(HuongMy). Tưng bừng khai trương dịch vụ Nối mi VIP – Giá 150K
Tư vấn

(HuongMy). Tưng bừng khai trương dịch vụ Nối mi VIP – Giá 150K

11:22:28 | 30-10-2017

Ngay từ ngày đầu khai trương, nhộn nhịp từng lượt khách tấp nập trải nghiệm giá trị dịch vụ Nối mi Vip, chính thức được hoạt động từ ngày 27/10/2017 tại số 86 phố Trần Hữu Tước, quận Đống Đa, Hà Nội. 

Xác định được sứ mệnh của dịch vụ Nối mi Vip, Hương My đã quyết tâm đồng bộ các giải pháp từ không gian dịch vụ; kỹ năng chuyên biệt của tay thợ; độc quyền nguồn nguyên liệu nối mi; ... để đem lại cho khách hàng thụ hưởng trọn vẹn dịch vụ Nối mi cao cấp mà giá chỉ 150K.

 

Không khỏi ngỡ ngàng, tất cả khách hàng quen thuộc cũng như khách hàng mới tìm đến đều trầm trồ ngạc nhiên, nhiều chị em đánh giá xứng đáng một dịch vụ chuyên nghiệp. Còn chị Tuyết ở phố Hàng Gai, Hoàn Kiếm cho rằng: “Xưa nay tìm đến nối mi ở bất kỳ đâu thì cũng không quan trọng việc lựa chọn nơi làm, vì nối mi dễ ai chả làm được, nhưng quả thực nay thấy được giá trị của tính chuyên nghiệp là rất quan trọng cho mỗi lần nối mi”. 

Những lẵng hoa chúc mừng của người thân, đối tác và khách hàng thể hiện tình cảm yêu mến ủng hộ, là nguồn động viên giúp Hương My phát triển dịch vụ của mình ngày càng cao cấp hơn nữa.
Không khí ngày khai trương đem lại niềm vui tự hào cho đội ngũ nhân viên Hương My. Quá giờ tối nhưng nhiều chị em vẫn ngồi chờ đến lượt để được trải nghiệm dịch vụ Nối mi Vip.
Học viên khóa đang đào tạo lớp Nối mi chuyên sâu chúc mừng cô giáo nhân ngày khai trương.

Tất cả những thành quả ngày hôm nay của Hương My đem đến cho khách hàng một giá trị dịch vụ cao cấp, là một quá trình thử thách, tôi luyện và tâm huyết với nghề, cùng với sự đóng góp của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty, làm nên một dịch vụ Nối mi Vip trong niềm tin yêu vô giá của khách hàng. Hương My quyết tâm phát triển không ngừng để đáp lại tình cảm yêu mến mà khách hàng đang dành tặng. 

Yến Nhi – PV TTV   


Lượt xem: 387

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & ĐÀO TẠO HƯƠNG MY

Tel: 024 32 32 30 55 - Hotline: 0979 359 852

Email: noiminghethuat1@gmail.com

Website: www.noiminghethuat.com.vn

Fanpage Facebook: noiminghethuat.com.vn

Tổng số User đang online: 8
Tổng số truy cập trong ngày: 34
Tổng số truy cập: 147768