Tin tức
Tư vấn
(HuongMy). Các điểm dịch vụ Nối Mi VIP
Ngay từ ngày đầu khai trương, nhộn nhịp từng lượt khách tấp nập trải nghiệm giá trị dịch vụ Nối mi Vip, chính thức được hoạt động từ ngày 27/10/2017 tại số 86 phố Trần Hữu Tước, quận Đống Đa, Hà Nội.
Điều khiến nhiều người bất ngờ, vì xưa nay quan niệm công việc nối mi cho chị em là việc nhỏ, cái đẹp phải là nhất dáng nhì da. Nhưng nay, việc nối mi đã được nâng tầm lên dịch vụ VIP.
Năng động hơn, tươi trẻ hơn với đồng phục hè cách điệu nhất, của đội ngũ nhân viên Dịch vụ & Đào tạo Hương My.
Nhân kỷ niệm 10 năm khởi nghiệp và phát triển chuỗi Dịch vụ & Đào tạo Hương My. Để tiếp tục hướng nghiệp cho các bạn trẻ, nay Hương My mở Khóa đào tạo Nối Mi Miễn Phí cho các bạn trẻ ngoại tỉnh (Không thuộc Hà Nội).
Dịch vụ & Đào tạo Hương My liên tục tuyển sinh các lớp dạy nghề làm đẹp. Học viên được đào tạo từ lý thuyết đến thực tế theo môn học, bằng phương pháp giảng dạy hiện đại, truyền đạt nhiệt huyết dễ hiểu của giáo viên - Chuyên gia dày dặn kinh nghiệm thực tế, giúp học viên hiểu biết những giá trị thẩm mỹ chuyên sâu, và thuần thục những kỹ năng lành nghề.
Những ngày qua, Dịch vụ & Đào tạo Hương My không ngừng thúc đẩy hợp tác với các đối tác cung cấp thiết bị công nghệ và các chuyên gia làm đẹp nước ngoài, để hoàn thiện phòng ốc cho các chương trình đào tạo và các dịch vụ Spa hiện đại.
Phụ nữ làm đẹp là giá trị tôn trọng bản thân và tôn trọng mọi người xung quanh mình. Nhưng làm đẹp cũng cần có một kiến thức nhất định, cần một kỹ năng cơ bản trong trang điểm.
(Huong My). Dịch vụ và Đào tạo Hương My đang từng ngày nẻo khắp các chuyến đi, để cập nhật xu hướng thế giới, cập nhật tài liệu cho chương trình đào tạo mới.
(Huong My). Chuẩn bị chào đón Noel, chào đón năm mới, và những ngày tết Nguyên Đán gần đến, Công ty dịch vụ và đào tạo Hương My có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đối với các học viên học nối mi nghệ thuật.
(Huong My). Thời gian qua, rất nhiều khách hàng đã phản hồi hài lòng về nét thay đổi của mình sau khi đến làm đẹp tại Hương My. Mỗi bộ lông mày, mỗi bộ mi mắt được chỉnh sửa phù hợp với khuôn mặt, tạo nên một giá trị đậm sắc thẩm mỹ hiện đại.
(Huong My). Nghề được cho là một hoạt động lao động của con người, kết tinh trong đó ngang qua đào tạo, con người có được những kỹ năng và giá trị tri thức để làm ra các sản phẩm vật chất, hay tinh thần đáp ứng nhu cầu của xã hội.
Đó là lời chia sẻ của bạn có nickname Cashier Nguyễn, về việc nhân viên của cơ sở Nối mi nghệ thuật Hương My trả lại cho khách đánh rơi 5 triệu đồng tại 98B ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội.
Thời gian qua, công nghệ làm đẹp cho phái nữ không ngừng phát triển, giúp chị em thỏa sức lựa chọn cho riêng mình điểm nhấn theo gu sở thích. Đặc biệt bộ lông mày ưng ý, hay bộ mi mắt quyến rũ khiến không ít chị em trăn trở tìm kiếm nơi lành nghề tin cậy.
Từ ngày 17/3/2016 Nối Mi Nghệ Thuật Hương My mở lớp đào tạo nâng cao cho các học viên đã làm nghề nối mi. Lớp học được tổ chức tại 98B ngõ Xã Đàn 2, phố Xã Đàn, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội.
(Hương My). Thời gian qua Hương My đã không ngừng nghiên cứu, cải thiện và cho ra đời dòng nguyên liệu nối mi đặc biệt. Giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn bộ mi cao cấp cho đôi mắt quyến rũ của mình.
Ngày 15/12/2014 tại Công ty Hương My học viên nối mi khóa đào tạo một năm sát hạch tay nghề đạt yêu cầu được nhận chứng chỉ chuyên nghiệp đảm bảo phục vụ các yêu cầu khách hàng.
Đến với chuỗi cơ sở nối mi nghệ thuật Hương My trong những ngày se lạnh, các bạn bắt gặp ngay trang phục thu đông thanh lịch và ấn tượng trên từng nhân viên. Sự kết hợp hài hòa đen trắng với màu tím chân váy đã tạo nên nét đẹp đặc trưng riêng biệt tại Hương My.
Tại cơ sở 1 số 98 ngõ Xã Đàn 2 nhân viên Hương My vừa thực hiện phun xăm lông mày và nối mi cho cụ Đào Tuyết 90 tuổi ở Mỹ Đình, Hà Nội.
“Ngày nay kể ra con người ta cũng sướng thật, thích gì ngồi nhà alô cái là có luôn, một việc nhỏ như là nối cái mi mắt thôi mà tôi gọi là có người đến nối mi tại nhà ngay à” đó là lời chia sẻ của chị Bích ở ngõ Tô Hoàng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & ĐÀO TẠO HƯƠNG MY

Tel: 024 32 32 30 55 - Hotline: 0979 359 852

Email: noiminghethuat1@gmail.com

Website: www.noiminghethuat.com.vn

Fanpage Facebook: noiminghethuat.com.vn

Tổng số User đang online: 4
Tổng số truy cập trong ngày: 26
Tổng số truy cập: 147760